10 ý tưởng giúp làm mới phòng khách

Bạn có thấy nhàm chán với không gian nội thất trong nhà mình? Hãy bắt tay ngay vào việc cải tạo và thay đổi diện mạo của chúng với những cách cực kỳ hiệu quả mà Smart Home giới thiệu với bạn sau đây:

Sắp xếp lại đồ nội thất

Chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian ngắn dọn dẹp nhà cửa và sắp xếp lại những món đồ nội thất trong nhà, chọn một vị trí khác để đặt ghế sofa phòng khách giá rẻ, tủ phòng khách…là bạn đã mang lại diện mạo mới cho phòng khách.

Sử dụng thêm các món đồ trang trí

Sử dụng thêm một số món đồ trang trí phòng khách như gương treo tường trang trí đằng sau bộ ghế sofa phòng khách là một ý tưởng làm mới không gian nội thất, mang đến vẻ đẹp tối giản những lại sang trọng.

Sử dụng thêm đèn trang trí

Nếu phòng khách nhà bạn chưa có đèn trang trí hoặc nó quá đơn điệu thì hãy làm mới phòng khách của mình bằng cách sử dụng thêm đèn trang trí. Sự đa dạng màu sắc của ánh sáng cũng góp phần không nhỏ vào việc mang đến phòng khách đẹp.

Trang trí thêm tranh treo tường

Hãy tận dụng những bức ảnh gia đình bạn và trang trí chúng trong phòng khách để tăng thêm sự ấm áp và gắn kết tình cảm gia đình. Bên cạnh đó nó cũng mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian nội thất phòng khách.

Làm mới khung cửa sổ

Việc sơn lại màu sơn khác cho cửa sổ hoặc trang trí thêm một vài chậu cây cảnh hoặc lẵng hoa hoặc một vài khung ảnh cho cửa sổ cũng là một trong những cách mang đến không gian nội thất phòng khách đẹp mà lại không tốn kém quá nhiều.

Sử dụng giấy dán tường

Việc thay đổi màu sắc của những bức tường trong phòng khách bằng giấy dán tường  không chỉ mang đến không gian mới mẻ cho phòng khách mà còn giúp mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho cả ngôi nhà, giấy dán tường có tác dụng mang đến vẻ đẹp sinh động và tươi vui đến với không gian nội thất bằng những họa tiết đẹp.

Sử dụng rèm cửa

Phòng khách nhà bạn đã có rèm cửa đẹp chưa? Nếu chưa thì tại sao bạn không nghĩ đến việc trang trí thêm cho cửa sổ nhà mình những mẫu rèm cửa phù hợp.

Nếu rèm cửa đã quá cũ thì cũng đã đến lúc bạn nên thay chúng và làm mới căn phòng của mình để mang đến vẻ đẹp mới cho phòng khách.

Lựa chọn đồ nội thất đa năng

Hãy đầu tư và sở hữu thêm một vài món đồ nội thất đa năng cho phòng khách nhà mình cũng là một ý tưởng không tồi. Những chiếc ghế có thiết kế tiện nghi vừa để trang trí thêm cho bộ sofa lại vừa có tác dụng đựng những món đồ nhỏ nhặt trong phòng khách.

Thay đổi diện mạo cho đồ nội thất

Các món đồ nội thất được khoác “áo mới” cũng sẽ mang đến không gian nội thất mới mẻ đến với phòng khách nhà bạn. Thay vỏ bọc cho ghế sofa da, sơn lại những món đồ nội thất gỗ là phương án hiệu quả mang đến nội thất phòng khách đẹp.

Trang trí thêm cây xanh

Mang “hơi thở” thiên nhiên vào không gian phòng khách không chỉ nhằm mang đến không gian nội thất mới mẻ mà còn làm cho bầu không khí trong ngôi nhà trở nên tươi mát và trong lành hơn.

Với 10 ý tưởng trên của Smart Home chúng tôi hy vọng bạn sẽ tân trang lại không gian sống của mình một cách hoàn hảo và đẹp mắt hơn mà lại không tốn kém về tiền bạc và thời gian của bạn.


Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top