3 thiết kế nhà ống đẹp phổ biến hiện nay

Nhà ống hay con gọi nhà phố là loại nhà phố biến nhất ở đô thị nước ta. Lựa chọn kiến trúc nhà ống như thế nào phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu và kinh tế của gia chủ. Nhìn chung kiến trúc nhà ống phổ biến được ưa chuộng nhiều nhất hiện này có 3 phong cách. Cùng Smart Home tìm hiểu 3 thiết kế nhà ống đẹp và phổ biến nhất hiện nay trong bài viết sau nhé.

Thiết kế nhà ống phong cách hiện đại

Thiết kế nhà ống phong cách hiện đại đang la xu hướng lên ngôi hiện nay. Hầu hết các đô thị hiện nay đều sử dụng kiến trúc hiện đại chủ yếu trong xây dựng. Không chỉ hợp thẩm mà thiết kế nhà ống hiện đại cũng tiết kiệm chi phí. Nó có thể giúp tối đa hóa không gian, tạo cảm giác mở rộng. Và là lựa chọn số một với những không gian nhỏ hẹp có diện tích hạn chế.

Các vật liệu như kính, bê tông, đá,…thường được ưu tiên sử dụng. Điểm đặc trưng của thiết kế nhà ống hiện đại là kiến trúc khá đơn giản.

Các trang trí, các mảng khối được thiết kế hoa văn ít rườm rà tạo sự nhẹ nhàng. Quan trọng bạn cần đảm bảo căn nhà thoáng đãng và lưu thông thuận tiện là tốt nhất.

Các trang trí, các mảng khối được thiết kế hoa văn ít rườm rà tạo sự nhẹ nhàng. Quan trọng bạn cần đảm bảo căn nhà thoáng đãng và lưu thông thuận tiện là tốt nhất. Những căn nhà mang phong cách hiện đại thường khoát lên mình những gam màu trung trính. Bên cạnh đó là sự kết hợp các gam màu nổi bật của các thiết kế trang trí. 

Những mẫu thiết kế nhà ống theo phong cách hiện đại thường có không gian mở. Việc này giúp căn nhà có thêm ánh sáng tự nhiên, tạo nên cảm giác mạnh mẽ, tràn đầy sinh khí.

thiet-ke-nha-ong
Thiết kế nhà ống phong cách hiện đại rất được ưa chuộng

Thiết kế nhà ống phong cách đơn giản

Từ trước đến nay, lối thiết kế tối giản chưa bao giờ lỗi thời trong các thiết kế nhà ở. Thiết kế này không chỉ mang đến một không gian khoa học, hiện đại mà còn đáp ứng đầy đủ các chức năng cần thiết mà lại tiết kiệm không gian vô cùng hiệu quả. Mọi chi tiết về thiết kế nhà ống phong cách đơn giản đều phải thiết kế đáp ứng yêu cầu đơn giản và tinh tế nhất. Kiểu nhà ống này rất phù hợp đối với những gia chủ có kính tế hạn hẹp, vừa đủ.

Đối với những thiết kế nhà ống tối giản, việc lựa chọn và sử dụng đồ nội thất luôn được hạn chế xuống mức tối thiểu. Bên cạnh đó bạn cần loại bỏ các yếu tố dư thừa, không cần thiết để có thể thiết lập một không gian sống hoàn chỉnh nhất. Ngoài ra, các gam màu: xám, trắng, be,… đều là những sự lựa chọn hàng đầu cho thiết kế nhà ống tối giản.

thiet-ke-nha-ong
Thiết kế nhà ống theo phong cách tối giản chưa bao giờ là lỗi thời.

Thiết kế nhà ống phong cách tân cổ điển

Thiết kế nhà ống tân cổ điển thường có màu sắc theo hướng kiến trúc châu Âu hiện đại nhằm phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người sử dụng. Những gam màu chính được sử dụng đó là màu kem nhạt cho tường và các tông màu nhẹ hơn để làm điểm nhấn. Cùng với đó là sự sắp xếp và bố cục hoa văn tinh tế, tạo nên một ngôi nhà đẹp cả về thẩm mỹ lẫn công năng.

thiet-ke-nha-ong
Thiết kế nhà phố phong cách tân cổ điển mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ theo thời gian

Vừa rồi chúng ta vừa tìm hiểu 3 thiết kế nhà ống đẹp và phổ biến nhất. Qua những đặc điểm khái quát trên thì việc tìm ra mẫu nhà nào phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình đã đơn giản hơn rồi phải không? Chúc các bạn chọn được mẫu thiết kế nhà ống ưng ý nhất nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top