Các hạng mục thi công sửa chữa nhà tại Smart Home

Đối với những ai đang tìm một đơn vị thi công sửa chữa nhà thì điều quan tâm đến những thông tin dịch vụ của các đơn vị thi công. Mỗi đơn vị đều có các hạng mục và chính sách thi công khác nhau. Và để giúp cho khách hàng biết thêm thông tin về dịch vụ sửa chữa nhà tại Smart Home, chúng tôi xin gửi đến quý khách các hạng mục thi công sửa chữa nhà trong bài viết dưới đây.

Lập hồ sơ tổng quan

Trước khi bước vào các hạng mục thi công, chúng ta cần phải lập sơ bộ tổng quan về những dự định của ngôi nhà sắp thi công.

  • Lên danh sách cho các hạng mục cần thi công sửa chữa cho ngôi nhà.
  • Hoạch định những chi phí thi công
  • Lựa chọn nhà thầu uy tín
  • Tính toán thời gian hoàn thành, ngày giờ thời điểm sửa nhà phù hợp với phong thuỷ.

Tùy theo công trình sửa chữa hoặc nhu cầu của khách hàng mà việc lập hồ sơ tổng quan này có thể do khách hàng tự hoạch định và lên kế hoạch trước khi tìm đơn vị thi công. Cũng có người đang trong giai đoạn tìm hiểu và nhờ đơn vị thi công tư vấn hỗ trở lập kế hoạch, sơ đồ tổng quan sửa chữa.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tại Smart Home khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa nhà trọn gói bao gồm việc lập hồ sơ tổng quan chi tiết từ A tới Z. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chưa có kinh nghiệm sửa chữa nhà.

Các hạng mục thi công sửa chữa nhà

Các hạng mục thi công sửa chữa nhà của Smart Home bao gồm:

1. Thi công cải tạo, nâng cấp: nhà phố , nhà cấp 4, biệt thự, chung cư,..cơi nới rộng, nâng tầng, gác lửng, tăng diện tích cho ngôi nhà. Đúc nền thật, giả .

2. Sửa chữa, thay đổi công năng của phòng ốc: thi công vách ngăn phòng, bố trí thay đổi nội thất thiết kế cho phòng, xây thêm phòng, làm thêm tường cách âm .

3. Sơn lại tường nhà: hồi phục tường bị nứt, giải quyết tình trạng thấm nước hư hỏng, ố, phai màu sơn. Sử dụng các loại sơn chống nóng, chống ẩm , chống thấm dột mái tôn.

4. Ốp gạch, thay gạch nền: lại cho nhà vệ sinh, thay gạch nền mới cho phòng khách , cầu thang , hành lang,…

5. Thay mái tôn : Thay máy tôn chống nóng, tránh sự hấp thụ ánh nắng mặt trời, gây nóng cho cả ngôi nhà. Sửa chữa lại phần máng xối cho những ngày mưa, nâng nền móng chống ngập lụt, dột trong nhà.

6. Sửa chữa trần nhà: Sửa chữa, điêu khắc trần thạch cao theo ý tưởng của khách hàng .

7. Sửa chữa lại cửa nhà, lắp cửa nhà bằng sắt ,nhôm tự động đóng, kính cường lực: Hỗ trợ lắp đặt thiết bị camera quan sát, công nghệ tự đóng mở cửa.

8. Sữa chữa hệ thống điện: Sửa chữa hệ thống điện 2,3 pha, thay toàn bộ hệ thống điện âm tường cho ngôi nhà, bảo đảm an toàn về điện cho gia chủ, lắp đặt thêm đèn trần cho phòng khách,..

9. Thiết kế lại nội thất cho toàn bộ các phòng cần sửa chữa: Đảm bảo tính phong thuỷ, đem đến tài lộc và sức khoẻ cho gia chủ.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là TƯVAN-2.gif

Khách hàng cần thi công sửa chữa nhà, tìm hiểu các hạng mục thi công sửa chữa nhà có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 028 22033 186 để được tư vấn. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến nhà bạn để khảo sát, tư vấn, đưa ra phương pháp sửa chữa hiệu quả và tiết kiệm nhất. Cam kết chuyên nghiệp, uy tín đi cùng chất lượng . Hãy cùng Smart Home kiến tạo nên một không gian hoàn hảo nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top