cai-tao-nha-cap-4

Chi phí cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Chi phí sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng cần bao nhiêu tiền là điều mà nhiều người quan tâm. Cải tạo nhà vừa giúp làm đẹp làm mới không gian vừa tiết kiệm đáng kể chi phí. Vậy muốn cải tạo lại nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng thì cần tốn bao nhiêu chi phí. Cùng Smart Home tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ cải tạo nhà cấp 4

Ở nước ta nhà cấp 4 cũ thường là nhà một tầng và các phòng được ngăn cách với nhau bằng những bức tường. Mô hình nhà này rất phổ biến ở nước ta nhất là những vùng nông thôn có đất đai rộng. Do kinh tế ngày càng phát triển, giá đất cũng tăng cao nhiều người cũng có xu hướng xây nhà cao tầng. Bên cạnh đó, nhà cấp 4 sau một thời gian dài sử dụng cũng sẽ bị xuống cấp nghiệm trong không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa. Chính vì vậy, giải pháp cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng hiện nay đang là nhu cầu cần thiết của nhiều khách hàng.

Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 sẽ giúp căn nhà cũ kỹ, xuống cấp của bạn thành một ngôi nhà khang trang theo sở thích của mình. Chi phí dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 không cao tùy thuộc vào mức độ hư hỏng và nhu cầu của khách hàng.

cai-tạo-nha-cap-4
Nhà cấp 4 sử dụng một thời gian bị xuống cấp

Lưu ý khi cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Theo kinh nghiệm đã từng thi công sửa chữa nhiều công tình xây dựng của Smart Home, khách hàng nên lưu ý những điểm sau:

  • Nên thiết kế đầy đủ ánh sáng, nếu có điều kiện khách hàng có thể thêm một giếng trời vừa tốt cho sức khỏe cả nhà, lại mang đến ánh sáng cho ngôi nhà.
  • Kiểu cách trang trí đơn giản, cân đối sẽ mang tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm cho phí.
  • Khi cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng nên chú ý đến đường dây diện, không nên đi âm tường mà nên đi trong ống gen mới đảm bảo thẩm mỹ và tiện ích cho việc sửa chữa.
  • Sơn nhà, đồ nội thất, gạch lát nên chọn sao cho hài hòa, cân bằng.
cai-tao-nha-cap-4
Nhà cấp 4 cải tạo thành nhà 2 tầng sang trọng theo phong cách hiện đại

Quy trình sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Quy trình sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng thường gồm những quy trình sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng của ngôi nhà và phân tích kiến trúc.

Bước 2: Tính toán chi phí cho từng hạng mục của công trình.

Bước 3: Lên kế hoạch và phương án cho quá trình thi công sửa chữa nhà.

Bước 4: Báo giá cụ thể với khách hàng qua điện thoại hoặc trực tiếp tại nhà ở của khách hàng.

Bước 5: Sau khi có sự thống nhất giữa hai bên, nhà thầu sẽ tiến hành sữa chữa, cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng.

Tại Smart Home khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình làm việc chuyên nghiệp với những ưu đãi hấp dẫn như dịch vụ bảo hành trọn đời, miễn phí thiết kế khi sử dụng dịch vụ xây dựng, sửa chữa trọn gói,….

cai-tao-nha-cap-4
Nhà cấp 4 gác lửng, mẫu nhà đang được nhiều gia chủ ưa chuộng

Chi phí sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng bao nhiêu tiền?

Qua tất cả các chi phí vật tư, thợ thi công,….chi phí mà gia chủ cần phải trả để cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng thường dao động từ 100 đến 250 triệu tùy vào diện tích và loại vật tư cũng như nhu cầu của khách hàng.

Nếu biết cách chọn lựa vật tư phù hợp, khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Đối với dịch vụ sửa nhà của Smart Home khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ tiết kiệm nhất.

Để có được thông tin báo giá chính xác nhất, khách hàng có thể liên hệ với Smart Home qua số Hotline: 028 22033 186 để được tư vấn và sắp xếp khảo sát nhé.

Vừa rồi là những thông tin cần thiết xoay quanh vấn đề Chi phí sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những lưu ý hữu ích giúp làm mới và xây dựng lại không gian đẹp hơn tiết kiệm hơn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top