bằng kính trong suốt

Cuộc sống giản đơn với ngôi nhà trong suốt giữa rừng

Với những ý tưởng táo bạo và độc đáo kiến trúc sư cũng là gia chủ của ngôi nhà đã tạo nên một ngôi nhà giữa rừng gồm 4 tầng. Vẻ đẹp ấn tượng của ngôi nhà với thiết kế bằng kính trong suốt. Ngôi nhà bằng kính trong suốt giữa rừng ở New York hẵn là một ý tưởng đầy thú vị cho những ai sắp có ý định nghĩ dưỡng.

  • Ngôi nhà trong rừng gây ấn tượng với người ngắm ngay từ bên trong lẫn vẻ đẹp bên ngoài của công trình. Khối kiến trúc dấu cộng kết hợp cùng chất liệu kính trong suốt và ánh đèn vàng mang đến không gian nghỉ dưỡng vừa độc đáo, vừa ấm áp.
bằng kính trong suốt
Thiết kế ngôi nhà bằng kính trong suốt mang vẻ đẹp độc đáo giữ ngôi rừng.
  • Không gian phòng khách hiện đại, thoáng sáng với bộ ghế sofa màu xanh xám đặt gọn gàng trên tấm thảm. Cạnh tủ kệ sách cùng với những chiếc ghế, chiếc bàn nhở nhắn.
bằng kính trong suốt
Với thiết kế bằng kính trong suốt ngôi nhà như đang nằm giữa rừng hoang vu.
  • Toàn bộ trần và sàn nhà được sử dụng màu sáng trắng tự nhiên, giúp cho căn nhà trở nên nổi bật, hút mắt hơn. Toàn bộ căn nhà được ốp kính, phản chiếu hình ảnh cây cối xung quanh và tạo cảm giác như vô hình giữa khu rừng.
bằng kính trong suốt
Sự hiện diện của Nhà bếp nhỏ gọn với màu vàng của gỗ mang đến cảm giác sang trọng.
bằng kính trong suốt
Điểm đặc biệt góp phần làm nổi bật hơn cho căn nhà bằng kính trong suốt là chiếc cầu thang màu vang kế hợp cữa kính.Nó vừa liên kết không gian, vừa giúp người ở dễ tương tác với nhau.
  • Với hệ cửa kính trong suốt, ranh giới giữa không gian bên trong nhà và cảnh quan thiên nhiên xanh mát bên ngoài như bị xóa mờ.
bằng kính trong suốt
Ngôi nhà bằng kính trong suốt nằm giữa rừng.
  • Đứng ở mọi góc nhà, chủ nhân đều có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc tươi đẹp bên ngoài nhờ hệ cửa kính được bố trí khéo léo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng SMART HOME

Địa chỉ: 23 Đường N3, Khu phố Ích Thạnh P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Email: info@shgroup.vn
Hotline: 0979 498 197 – 028 22033 186
Website: www.shgroup.vnx
Fanpage: https://www.facebook.com/congtysmarthome