cánh đồng hoa trên mái

Ngắm ngôi nhà có cánh đồng hoa trên mái

Nếu ban công ngôi nhà của bạn vẫn đang trống trải và buồn tẻ thiếu màu sắc, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy ghen tị khi chiêm ngưỡng những “rừng hoa” tuyệt sắc này.

Khi sống tại những đô thị lớn, giữa không gian khá tù túng cùng diện tích nhà ở khiêm tốn, điều mà chủ nhân ngôi nhà luôn mong mỏi có lẽ là mang hương sắc thiên nhiên đến với ngôi nhà của mình. Nếu không có sân vườn rộng rãi, chúng ta có thể tận dụng ban công để trồng hoa và cây cảnh để mang lại sự nhẹ nhàng, duyên dáng và tràn đầy sức sống cho căn nhà. Những ban công ngập tràn sắc hoa như được dệt thành một tấm thảm hoa tuyệt sắc sẽ khiến bạn muốn trồng ngay một thảm hoa cho nhà mình.

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nhé!

cánh đồng hoa trên mái
Để hòa hợp với bối cảnh xung quanh, đồng thời thu hút các loài chim và côn trùng, mái nhà được phủ xanh toàn bộ với nhiều loại hoa, cỏ. Như những cánh đồng hoa trên mái nhà bạn.
cánh đồng hoa trên mái
Cánh đồng hoa trên mái vào mùa hoa nở, gia chủ có cảm giác như đi giữa một cánh đồng hoa.Hoa mang lại sự nhẹ nhàng, duyên dáng và tràn đầy sức sống của thiên nhiên.
cánh đồng hoa trên mái
Ngôi nhà cánh đồng hoa trên mái với dáng vát góc cạnh của mái cũng hỗ trợ thoát nước và bảo vệ ngôi nhà khỏi gió lớn.
cánh đồng hoa trên mái
Mái cũng trồng một số loại cây leo để chúng rủ xuống bên dưới, che nắng cho mặt tiền.
cánh đồng hoa trên mái
Điểm đặc biệt hơn hết của căn nhà là khu thờ hình quả trứng trang trí bằng gạch mosaic lấp lánh.
cánh đồng hoa trên mái
Với ngôi nhà cánh đồng hoa trên mái bên trong nhà, nội thất mang gam màu trung tính để hướng sự tập trung của con người ra thiên nhiên bên ngoài.cánh đồng hoa trên mái.Những ô cửa kính lớn giúp khai thác tối đa cảnh quan xung quanh.

cánh đồng hoa trên mái
Không gian phòng ngủ của nhà cánh đồng hoa trên mái thoáng mát với ánh sáng từ trong rọi vào và màu trắng của căn nhà làm sáng hơn nữa cho căn nhà đầy màu sắc này.

Chúng ta tin chắc rằng, sau khi ngắm nhìn những đồi hoa tuyệt đẹp này, bạn sẽ ngay lập tức phác họa trong đầu một hình ảnh về không gian nhỏ xinh cho chính không gian sống của chính mình. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, nếu có cơ hội, hãy lên kế hoạch để biến giấc mơ đáng yêu này thành hiện thực đi nào. Nó sẽ trở thành một nét chấm phá tinh tế và nên thơ cho ban công nhà phố đấy!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng SMART HOME

Địa chỉ: 23 Đường N3, Khu phố Ích Thạnh P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Email: info@shgroup.vn
Hotline: 0979 498 197 – 028 22033 186
Website: www.shgroup.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/congtysmarthome