Ngôi nhà Cổ tích xa xưa

Không cầu kỳ sang trọng, không theo bất cứ một phong cách nhất định nào, mà vẫn khiến nhiều du khách lưu luyến và hạnh phúc khi nhớ lại, hẵn sẽ là những điều bé xíu mà rất đáng yêu của những ngôi nhà nhỏ.
Nơi này không chỉ mê hoặc khách du lịch bởi cảnh, bởi người, bởi những món ăn mà còn cả ngôi nhà cổ tích bé xinh. Ngôi nhà xứng đáng là ngôi nhà đẹp cổ tích mà nhỏ nhưng lại xinh lung linh.
Ngôi nhà Quay House màu đỏ kế bên nhà trắng

Ngôi nhà cổ tích hẳn sẽ là một cái tên được nhiều tín đồ du lịch yêu thích, bởi một khi đặt chân đến đây rồi, bạn chỉ muốn khám phá toàn bộ những gì nơi này sở hữu. Ngôi nhà cổ tích mang đến cho bạn cảm giác ấm cúng, nhưng không kém phần hiện hiện đại và không hề buồn chán dẫu đi mình. Ngôi nhà đem đến cho du khách không chỉ là một nơi lưu trú cho hành trình khám nước Anh, mà còn là nơi để bạn có được một không gian thư giãn với những góc cực chất .

Trước thềm ngôi nhà cổ tích, khung cảnh cho những ai thích sống ảo.

Khi tìm tới ngôi nhà cổ tích Nhỏ nhất Vương quốc Anh này, du khách thường bị ấn tượng bởi bầu không khí rất đặc biệt bên trong với kích thướt vỏn vẹn chỉ chiều sâu 3,2m, rộng 1,8m của ngôi nhà.

Ngôi nhà cổ tích tách thành 2 tầng. Tầng 1 dành cho khu vực sinh hoạt với chỗ để than và bếp lửa, vòi nước được giấu sau chân cầu thang. Tầng trên là 1 phòng ngủ chật chội với một ngách nhỏ để chứa đồ.

Góc phòng ngủ ngôi nhà cổ tích trên tầng 2 được bố trí gọn gàng với giường và một tủ chứa đồ.

Du khách tới khám phá ngôi nhà cổ tích nhỏ nhắn thường được chào đón bởi một phụ nữ trong trang phục truyền thống xứ Wales. Một cụ già mặc đồ Wales truyền thống luôn có mặt khi ngôi nhà mở cửa và sẽ kể chuyện lịch sử cho khách. Du khách có thể khám phá tầng 1, nhưng tầng 2 đã trở nên quá cũ kỹ, nên khách chỉ có thể thò đầu lên phòng ngủ nơi có những trang thiết bị cơ bản.

Nội thất ngôi nhà cổ tích xa xưa

Ngôi nhà cổ tích này vẫn bỏ hoang kể từ khi chủ nhân cuối cùng của nó rời đi khoảng 1 thế kỷ trước, nhưng nội thất bên trong vẫn được bảo tồn để mang đến cái nhìn về cuộc sống của một ngư dân xứ Wales khi xưa.

Cầu thang nhỏ để đi lên tầng 2 của ngôi nhà cổ tích.

Kiến trúc mộc mạc của ngôi nhà mà không kém phần tinh tế, hẳn chủ nhân nơi đây đã đặt cả trái tim vào từng góc ngôi nhà, tạo nên sự thân thiện và dễ chịu cho bất cứ ai.

Ngôi nhà cổ tích thu hút khoảng 55.000 du khách ghé qua mỗi năm.

Ngôi nhà cổ tích này, mọi nơi đều y hệt như ở ngôi nhà của bạn, bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời ngọt ngào mà khi rời khỏi Wales , bạn sẽ nhớ ngôi nhà màu đỏ này nhiều hơn bao giờ hết. Ngôi nhà cổ tích nhỏ bé để mọi người có thể dễ dàng làm quen với nhau, kết nối những trái tim đam mê du lịch.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng SMART HOME

Địa chỉ: 23 Đường N3, Khu phố Ích Thạnh P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Email: info@shgroup.vn
Hotline: 0979 498 197 – 028 22033 186
Website: www.shgroup.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/congtysmarthome