phong cách mùa thu

Trang trí nội thất mang phong cách mùa thu

Giữa không gian tĩnh lặng và yên bình, khi đã bắt đầu năm học mới, thấp thoảng đâu đó mùi hương của những chiếc lá thu ẩm ướt và từng đợt mưa kéo dài ngay ngoài khung cửa sổ. Thật khó mà tránh khỏi ước muốn trang trí lại ngôi nhà như đúng với tinh thần của mùa thu“.

Không khí mùa thu như lướt qua ướt đẫm hòa vào không khí của cả căn nhà. Những xu hướng này đã khiến cho dân tình vừa xem xong phải ngay lập tức lưu về để tiện áp dụng. Hãy cùng Smart Home tạo nên cảm xúc mới mẻ không gian sinh hoạt chung bằng những ý tưởng thiết kế dưới đây nhé.

Phong cách mùa thu
Phòng khách được bài trí theo phong cách mùa thu đẹp sang trọng.
Phụ kiện mang sắc thái mùa thu

Trang trí nhà cửa với phong cách mùa thu bằng các phụ kiện là việc khá giản đơn. Ở phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ… chỉ cần thêm gối có màu đỏ rực rỡ, hoặc những vật dụng, khăn, thảm trải với gam màu đậm lót trên ghế hoặc cũng có thể dùng khăn bàn với tông màu ấm dành riêng cho mùa thu hay đơn giản hơn là bạn chỉ cần treo một bức ảnh mang âm sắc của mùa thu lên tường.

Trang Trí Nội Thất Phòng Ăn Mùa Thu
Phong cách mùa thu
Phong cách thiết kế tân cổ điển nhưng vẫn mang nét hiện đại.

Phong cách này được xem như là lai tạo của cổ điển đặc điểm nhận biết là các chi tiết cầu kỳ tỉ mỉ hơn, nhưng lại không có phần giường lại phong cách hướng tới sự quyền quý sang trọng mà không mang lại sự phô trương. Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách cổ điển tân cổ điển những mặt bằng của vật thể nhân chia các cô theo từng không gian và nó mang lại vẻ đẹp nghệ thuật cực kỳ kinh tế và cuốn hút.

Trang trí bằng hoa tươi
Phong cách mùa thu
Hoa tươi là vật có sức lan tỏa khá lớn trong trang trí nhà cửa theo phong cách mùa thu. Vì vậy, đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của hoa tươi. Việc trang trí đơn giản những loại hoa nở vào mùa thu cũng đã đủ đem lại không gian tràn đầy sắc thu cho căn nhà của bạn.
Phong cách mùa thu
Phong cách mùa thu
Rèm cửa mang hơi ấm của mùa thu

Thông qua rèm cửa, mùa thu đã được đưa một cách khéo léo vào không gian ngôi nhà. Rèm cửa cũng có thể thay đổi linh động theo mùa, ví dụ như vào mùa xuân, bạn cũng có thể thay rèm cửa bằng màu sắc nhẹ nhàng, sinh động hay vào mùa thu, để có được sắc thu ấm áp bạn có thể thay đổi rèm bằng những gam màu sắc ấm, nóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng SMART HOME

Địa chỉ: 23 Đường N3, Khu phố Ích Thạnh P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Email: info@shgroup.vn
Hotline: 0979 498 197 – 028 22033 186
Website: www.shgroup.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/congtysmarthome