kệ treo tường

Kệ treo tường siêu đẹp, siêu đơn giản

Không lo thiếu dụng cụ nội thất điệu đà, xinh xắn cũng như những kệ treo tường cồng kềnh những thiết kế kệ treo tường xinh xắn này sẽ giúp các nàng bánh bèo thỏa mong ước.

Lưu giữ lại những điểm quan trọng nhất trong trang trí nhà. Các đơn vị kệ, tủ tủ quần áo, đệm và các yếu tố khác là cần thiết. Chúng không chỉ để cung cấp không gian lưu trữ mà còn mang lại giá trị trang trí cao. Kệ treo tường siêu nhẹ và mát mẻ – chúng có thể phù hợp với không gian theo các phong cách khác nhau.

kệ treo tường
Kệ treo tường mang phong cách Vitage .

Sự tối giản, hiện đại và trung tính pha lẫn một chút cổ điển sẽ giúp không gian sống của bạn đặc sắc hơn. Bạn có thể treo kệ gỗ hoặc ván ép thô để giúp không gian quyến rũ theo cách cổ điển. Dây thừng cũng được sử dụng làm chất liệu nhấn nhá, chúng có thể lớn hoặc nhỏ tùy theo lượng đồ đạc bạn muốn lưu trữ.

kệ treo tường
Tạo nên sự sang trọng với kệ treo tường dạng treo được ứng dụng trên giá đỡ bằng gỗ.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng tăng cao, với những yêu cầu khắt khe , kệ gỗ treo đựng sách ngày càng đem đến những thiết kế phong phú. Bên cạnh đó là kiểu dáng mới mẻ, màu sắc bắt mắt, kích thước đa dạng.

kệ treo tường
Kệ treo tường hình cây vừa tiện dụng vừa sang trọng

Với nguồn ý tưởng, cảm hứng từ hình dạng chiếc cây, kết hợp vật liệu gỗ, kệ sách này hứa hẹn tạo ra một không gian cực kỳ thân thiện, hứng thú cho việc học tập hay thư giãn

kệ treo tường
Kệ treo tường bằng sắt

Từ những thanh sắt thông thường, tại sao bạn không thử sáng tạo để tạo ra sản phẩm đựng sách khác lạ, không cần theo khuôn mẫu nào?

kệ treo tường
Chiếc kệ treo tường đơn giản được ưu tiên bởi khả năng lưu trữ vô cùng đồ sộ

Với thiết kế cực kỳ đơn giản, không cầu kỳ, cũng không màu mè, đây chính là dấu hiệu nhận biết bạn là mọt sách chính hiệu. Chiếc kệ gỗ đề cao tính tiện dụng, hơn hết là tối ưu diện tích bức tường, vừa đáp ứng yêu cầu lưu trữ sách, vừa tiết kiệm không gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng SMART HOME

Địa chỉ: 23 Đường N3, Khu phố Ích Thạnh P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Email: info@shgroup.vn
Hotline: 0979 498 197 – 028 22033 186
Website: www.shgroup.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/congtysmarthome