Văn phòng vui nhộn

MÊ MẨN VỚI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC MANG PHONG CÁCH VUI NHỘN

Trong thiết kế, nếu biết cách phối hợp những màu sắc trẻ trung lại với nhau phù hợp sẽ làm không gian trở nên hiện đại, vui nhộn. Những trào lưu nghệ thuật vui nhộn không chỉ được biết đến trong các tác phẩm hội họa mà chúng còn được ứng dụng linh hoạt trong thiết kế nội thất. Các chuyên gia thiết kế nội thất đã ứng dụng các loại hình nghệ thuật mang phong cách này để tạo ra một không gian làm việc ấn tượng và độc đáo nhất.

Phong cách thiết kế vui nhộn
Văn phòng làm việc vui nhộn mang đến nhiều hứng khởi cho nhân viên

Đặc biệt trong thiết kế nội thất văn phòng, những phong cách mang đến màu sắc rực rỡ, vui nhộn sẽ tạo không khí làm việc thoải mái cho nhân viên. Trong bài viết này, Smart Home sẽ giúp các bạn tìm hiểu về phong cách thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn.

Thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn – Ấn tượng đến từ màu sắc

Một trong những đặc điểm cơ bản dễ dàng nhận diện của không gian văn phòng theo phong cách vui nhộn đó chính là màu sắc. Phong các thiết kế này thường được bao phủ bằng những gam màu nóng hoặc có sự kết hợp độc đáo giữa gam màu nóng và lạnh để tạo sự ấn tượng. Việc ứng dụng những gam màu nóng như: vàng, hồng xanh,… sẽ mang đến một không gian làm việc năng động, vui nhộn và trẻ trung. Cũng chính bởi đặc điểm này mà chúng được gọi với các tên hết sức dễ thương: Phong cách thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn.

Những sắc màu đa dạng được kết hợp một cách độc đáo đã mang đến cho không gian làm việc thêm ấn tượng từ ngay cái nhìn đầu tiên. Với những màu sắc tươi mới và sống động thì phong cách vui nhộn này rất thích hợp với những công ty có nhiều nhân viên trẻ trung năng động.

Phong cách văn phòng vui nhộn
Ấn tượng trong phong cách văn phòng vui nhộn đó là yếu tố màu sắc

Thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn – vẻ đẹp đến từ sáng tạo

Những đồ dùng nội thất như: Ghế ngồi, bàn làm việc, bàn nước,… trong phong cách vui nhộn cũng phải được thiết kế thật sáng tạo và bắt mắt. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra phong cách này khi nhìn thấy một chiếc ghế ngồi được thiết kế giống hình dạng một chiếc trống hay ghế tựa có hình khối tròn rất ấn tượng.

Phong cách nội thất vui nhộn luôn thể hiện rõ quan điểm sự sáng tạo là nguồn cảm hứng bất tận của con người. Bạn có thể thiết kế không gian làm việc với các loại giấy dán tường được thiết kế tinh tế cùng họa tiết vui nhộn bắt mắt.

Phong cách văn phòng vui nhộn
Có thể sử dụng giấy dán tường để tăng sức hút cho văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn – nguồn cảm hứng bất tận từ cây xanh.

Không gian văn phòng xanh hay phong cách Eco là một trong số những phong cách thiết kế văn phòng được nhiều người ưa chuộng. Điểm nổi bật của phong cách này là sự xuất hiện của các mảng xanh trong không gian văn phòng tạo cảm giác tươi mát, thoải mái tinh thần, mảng xanh có thể là những chậu cây xanh đặt trên bàn làm việc, đặt xung quanh văn phòng, mảng tường treo các cây dây leo… Với phong cách này, không gian nội thất bên trong dường như hòa nhập với thiên nhiên, tạo cảm giác như đang ở ngoài trời.

Vật liệu sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn phong cách Eco là những vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên, những vật liệu có thể tái chế, tái sử dụng, thiết kế có tính bền vững và hạn chế gây ảnh hưởng đến môi trường.

Mảng xanh làm không gian trở nên hiện đại và gần gữi với thiên nhiên nhiên hơn
Mảng xanh làm không gian trở nên hiện đại và gần gũi với thiên nhiên nhiên hơn

Smart Home vừa giới thiệu tới các bạn một số kiến thức về phong cách thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn. Nếu công ty bạn kinh doanh các lĩnh vực nghệ thuật với đội ngũ nhân viên trẻ năng động thì có thể áp dụng phong cách thiết kế này để mang lại một không gian làm việc đầy ấn tượng và độc đáo.

———————————————————————————————-
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng SMART HOME

Địa chỉ: 23 Đường N3, Khu phố Ích Thạnh P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức,TP. HCM
Email: info@shgroup.vn
Office: 0979 498 197 – 028 22033 186
Website: www.shgroup.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/congtysmarthome