Smart Home đồng hành cùng giải đấu Tennis mở rộng Cup 2CS lần 1

Ngày 27/12/2020 tại sân Tennis, The Park Residence, Huyện Nhà Bè đã tổ chức thành công giải TENNIS MỞ RỘNG MỪNG XUÂN 2021 TRANH CUP 2CS LẦN I. Công ty Smart Home hân hạnh được đồng hành cũng giải đấu mang đến một sân chơi giao lưu giữa các doanh nghiệp và những người yêu thích bộ môn quần vợt. Giải đấu đã quy tụ những tay vợt tài năng đến từ nhiều doanh nghiệp ở TP.HCM và các vùng lân cận. 

Góp mặt tại giải đấu lần này với vai trò là đơn vị tài trợ và là khách mời, các thành viên của công ty Smart Home đã góp phần mang đến bầu không khí sôi nổi và hỗ trợ Ban tổ chức trong suốt giải đấu.

Thông qua giải Tennis 2CS, Smart Home có cơ hội được giao lưu với các doanh nghiệp cũng như các VĐV yêu thích bộ môn thể thao quần vợt.

Một số hình ảnh về giải đấu:

giai-dau-tennis-2
Giải đấu đã quy tụ những tay vợt tài năng đến từ nhiều doanh nghiệp ở TP.HCM và các vùng lân cận.
gia-dau-tennis
Ông Nguyễn Công Thành (Chủ tịch công ty Đại Minh Quang) đại diện các vận động viên đã phát biểu cảm nghĩ về giải đấu
giai-dau-tennis-2cs
Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm trước, giao lưu trong giải đáu
giai-dau-tennis-2cs
Các tay vợt tham gia thi đấu theo vòng tròn để chọn đội nhất nhì vào vòng chung kết. Thi đấu vòng bảng, đánh play-off ; thi đấu 1 set đôi chuyên nghiệp, loại trực tiếp ; thi đấu set 5-5 đánh Tiebreak chạm 7 cách 2. Khi tỷ số các game 40-40 sẽ áp dụng bàn thắng vàng.
Giải đấu ghi dấu với những trận đấu quyết liệt và kịch tính, những màn phối hợp đồng đội ăn ý và những pha lội ngược dòng bất ngờ bất chấp nắng nóng mang đến cho người xem những màn đối đầu vô cùng mãn nhãn.
Đại diện Công ty TNHH BĐS 2CS, Ông Bùi Phương Duy trao tặng kỷ niệm chương và các giải thưởng cho đội về Nhất, Nhì, Ba đã có thành tích xuất sắc trong suốt giải đấu.

Thông qua giải đấu Tennis này, Smart Home có cơ hội được giao lưu, cống hiến cho các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ các công ty trong Group. Bên cạnh đó, tạo điều kiện phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, xúc tiến các mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp. Cảm ơn Ban tổ chức đã tạo điều kiện để Smart Home cùng đồng hành mang đến một sân chơi ý nghĩa và thiết thực.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top