thiet-ke-canh-quan-eakao

Thiết kế nhà hàng – quán Coffee EAKAO-DAKLAK

Thiết kế nhà hàng – quán Coffee Eakao – DakLak với vẻ đẹp cảnh quan tự nhiên, bình dị, là điểm đến lý tưởng để khách hàng có thể hòa mình vào thiên nhiên, có những giây phút thư giãn, lắng động giữa cuộc sống nhộn nhịp, sôi nổi.

Tổng quan dự án

Công trình có diện tích gần 500m2 gần hồ EaKao – DakLak được Smart Home tư vấn thiết kế gần gũi với thiên nhiên, thoángđãng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại, tinh tế.

  • Chủ đầu tư: Mr. Kiem
  • Công trình: Nhà hàng – Quán Coffee Eakao – DakLak
  • Diện tích: 500m2
  • Đơn vị thiết kế: Smart Home
thiet-ke-canh-quan-eakao

Mặt bằng thiết kế

Công trình có diện tích gần 500m2 với gần hồ EaKao- DakLak với hiện trạng đã xây tường gạch bao quanh, mặt bằng thông thoáng, 2 mặt tiền thuận tiện cho việc kinh doanh.

Smart Home tư vấn thiết kế cảnh quan Eakao theo phong cách tự nhiên, mộc mạc, hòa mình vào thiên nhiên mang đến cho khách hạng một không gian thư giãn và thoải mái nhất.

Mỗi không gian đều có chức năng riêng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng bao gồm:

Khu vực Coffee trong nhà- ngoài trời với không gian xanh, tràn ngập cây xanh với tiếng suối chảy róc rách tạo nên “chất riêng” cho quán;

Nhà hàng BBQ: khách hàng có thể thưởng thức những món nướng ngoài trời, trò chuyện cùng bạn bè không khác gì các buổi dã ngoại.Phòng lạnh – VIP: dành cho khách hàng yêu thích sự yên tĩnh, cần không gian riêng.

Hồ cá Koi ấn tượng tạo điểm nhấn cho quán, khách hàng có thể thư giãn với cây xanh ngắm cá với tiếng nước chảy róc rách.

Ngoài ra, bãi xe và toilet cũng được thiết kế vô cùng thuận tiện và hiện đại.

Công trình đang trong quá trình thi công, hứa hẹn đây sẽ là điểm đến lý tưởng để thư giãn, tụ hợp bạn bè và người thân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top